Dây điện Cadivi 1.5 được dùng trong trường hợp nào?

Nguyễn vũ lâm   Nguyễn vũ lâm
Ngày đăng: 13/05/2021
0 bình luận

Ngày nay, dây điện Cadivi 1.5 đã trở nên quen thuộc và phổ biến trong đời sống của mọi người từ sinh hoạt cho đến sản xuất. Tuy nhiên, dù được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như vậy nhưng nhiều người vẫn chưa nắm được rõ đặc điểm, công dụng của dây điện Cadivi 1.5 là như thế nào. Bài viết này, chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn một các nhìn tổng quan về dây điện Cadivi 1.5.

 

1. Thương hiệu Cadivi

 

Thành lập năm 1975, hiện nay Cadivi là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dây cáp điện và các phụ kiện điện liên quan tại Việt Nam.

Với chất lượng sản phẩm của mình, Cadivi đã ghi được dấu ấn sâu sắc trong lòng người tiêu dùng khi luôn đem tới sự hài lòng và đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng. Trong suốt hơn 40 năm hoạt động, Cadivi đã 5 lần liên tiếp được công nhận là Thương hiệu quốc gia của Việt Nam!

 

Xem ảnh nguồn

 

2. Dây điện Cadivi 1.5

 

Dây cáp điện CADIVI 1.5 mm2 có cấu tạo gồm một lớp vỏ nhựa bên ngoài làm bằng PVC cao cấp để bảo vệ dòng điện không lan truyền ra ngoài, cách điện tốt, tạo được độ an toàn khi dẫn điện. Lớp lõi làm bằng đồng bên trong tạo được độ mềm dẻo tốt, không bị gãy khi gấp khúc nhiều lần, có khả năng dẫn điện tốt, hoạt động không bị tắc nghẽn, trì hoãn gây nhiều hiện tượng xấu.

 

 • Đặc tính sản phẩm:
  • Dây điện CADIVI 1.5 có thiết diện 1,5 mm2, kết cấu 1/1,38 No/mm, đường kính ruột dẫn 1,38 mm, chiều dày cách điện 0,7 mm, trọng lượng dây 20,63 kg/km, điện trở DC ở 20 độ C 12,1 Ω/km, đường kính tổng 2,78 mm.
  • Dây có cấu tạo bởi hai lớp, ruột dẫn được làm bằng đồng mềm dẻo dẫn điện, vỏ bọc bên ngoài làm bằng nhựa cao cấp PVC cách điện, với dòng điện áp 450/750V.
  • Sản phẩm chịu được nhiệt độ thông thường khi truyền tải điện là 70 độ C, nhiệt độ tối đa cho phép trong trường hợp bị ngắn mạch trong 5 giây là 160 độ C.

 

 • Ưu điểm sản phẩm
  • Dây điện Cadivi 1.5 có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với các tiêu chuẩn như IEC, AS, BS, DIN, IJS, và tiêu chuẩn trong nước TCVN.
  • Lõi dây điện làm bằng đồng, mềm dẻo có khả năng dẫn điện tốt và đảm bảo hoạt động cung cấp điện luôn đều đặn, không bị tắc nghẽn.
  • Sản phẩm được ứng dụng trong hệ thống truyền tải điện ở các nhà máy, mạng lưới điện tòa nhà, nông nghiệp và hệ thống mạng lưới điện cho tiêu dùng.
  • Lớp vỏ bọc bên ngoài làm bằng nhựa PVC cáo cấp, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình truyền tải điện năng.
  • Dây cáp CADIVI CV-1,5 mm2 có lớp thiết kế bền, chắc chắn, sử dụng dài lâu và bảo vệ an toàn cho người sử dụng với đa dạng loại sản phẩm, phục vụ từng nhu cầu sử dụng.

 

giá đặc điểm Dây điện Cadivi 1.5 được dùng trong trường hợp nào

 

3. Mua dây điện Cadivi 1.5 ở đâu?

 

Với thị trường mà hàng giả, hàng nhái tràn ngập như hiện nay, câu hỏi “Mua hàng ở đâu?” luôn là vấn đề mà mỗi người tiêu dùng đều suy nghĩ tới trước khi quyết định mua hàng.

Lựa chọn một đại lý bán dây điện Cadivi 1.5 chính hãng, đảm bảo chất lượng không hề dễ dàng khi nhiều người kinh doanh chỉ muốn lợi nhuận của mình được tăng cao mà không quan tâm đến quyền lợi và sự an toàn của khách hàng.

Tuy nhiên, với chúng tôi sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

 

giá đặc điểm Dây điện Cadivi 1.5 được dùng trong trường hợp nào

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

icon icon icon