Đèn led chiếu sáng văn phòng nên dùng loại nào tốt nhất?

Nguyễn vũ lâm   Nguyễn vũ lâm
Ngày đăng: 07/06/2021
0 bình luận

Công nghệ LED hiện đại đã cho ra đời thế hệ đèn LED chiếu sáng chất lượng cao với giá cả đầu tư rất hợp lý. Đèn LED chiếu sáng văn phòng làm việc đang được sử dụng thay thế cho các dòng đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn dây tóc bởi chất lượng ánh sáng ổn định, khả năng tiết kiệm điện và sự đa dạng về mẫu mã và công suất phù hợp mọi nhu cầu sử dụng trong văn phòng.

 

 

Nên chọn loại đèn led chiếu sáng văn phòng nào?

 

Văn phòng làm việc là nơi không gian diễn ra nhiều hoạt động của doanh nghiệp, với các hoạt động hành chính gắn liền với máy tính, giao tiếp, trao đổi công việc và diễn ra những buổi họp mỗi phòng ban. Chính vì vậy, ánh sáng văn phòng phải đảm bảo chất lượng chiếu sáng cao, không gây hiện tượng mỏi mắt cho nhân viên.

 

 

Tiêu chuẩn chiếu sáng văn phòng làm việc

 

Ánh sáng cho khu vực văn phòng làm việc phải thực sự thoải mái tạo cảm giác tốt nhất cho người làm việc và tuân thủ các quy tắc thiết kế cần thiết. Hệ thống đèn chiếu sáng văn phòng cần cho ánh sáng hài hòa, nguồn sáng ổn định và không gây chói lóa cho nhân viên làm việc.

 

Vì vậy, gợi ý tốt nhất cho bạn khi lắp đặt hệ thống đèn LED văn phòng là nên sử dụng Đèn LED Panel, Đèn LED âm trần, …

 

Đèn led Panel cho văn phòng làm việc

 

 

Đèn LED Panel âm trần sử dụng chip Led công nghệ cao, tuổi thọ lên đến 50000 giờ, tương đương với khoảng 35 năm sử dụng. Đèn sử dụng bộ nguồn Driver có hiệu suất lên tới 95%, tiết kiệm điện năng tối đa, đảm bảo chi phí cho người sử dụng. Một ưu điểm nổi bật của đèn LED panel là không phát tia UV, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Chính vì vậy, đèn led panel âm trần được ứng dụng nhiều trong nhiều không gian như văn phòng làm việc, phòng học, thư viện,… Một số lựa chọn thích hợp cho văn phòng như đèn led panel 600×600, 300×1200, 600×1200,… với đa dạng công suất để lựa chọn.

 

Đèn led âm trần được ứng dụng nhiều trong các tòa nhà văn phòng

 

Đèn led âm trần Philips có đa đạng các sản phẩm về cả mẫu mã cũng như công suất, phù hợp với mọi nhu cầu cho các không gian chiếu sáng. Ánh sáng từ đèn LED âm trần vừa giúp cho không gian trở lên sang trọng vừa tạo cảm giác thân thiện ấm cúng, thân thiện.

 

Ánh sáng đèn panel âm trần giảm hiện tượng mỏi mắt

 

Đèn led chiếu sáng văn phòng mua ở đâu?

 

Chúng tôi tự hào là thương hiệu đèn led chiếu sáng sử dụng chip LED cao cấp chính hãng với các sản phẩm nổi bật về đèn LED nội thất chiếu sáng gia đình và văn phòng ( LED panel, LED âm trần, LED tuýp,… ) và đèn LED chiếu sáng công nghiệp (đèn pha, đèn đường, đèn nhà xưởng,…). Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách sản phẩm đèn LED chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý cùng với tư vấn thiết kế tận tình, tỉ mỉ.

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

icon icon icon