Đèn ray trượt chiếu sáng shop thời trang hiệu quả

Nguyễn vũ lâm   Nguyễn vũ lâm
Ngày đăng: 05/06/2021
0 bình luận

Tại các tỉnh thành có hàng nghìn shop thời trang mở ra và nhu cầu về đèn chiếu sáng cho shop thời trang vô cùng quan trọng. Ánh sáng tại các shop thời trang cần có những điểm nhấn, vậy việc lắp đặt đèn chiếu sáng cho shop  cần được tư vấn và sử dụng loại đèn thích hợp.

 

Xem ảnh nguồn

Đèn led ray

 

Cách bố trí đèn led ray trượt

 

Không gian shop thời gian cần được bố trí khoảng sáng theo sản phẩm trưng bày để tạo hiệu ứng. Sử dụng đèn led ray trượt cho shop thời trang là lựa chọn thông minh và hiệu quả giúp bạn có một cửa hàng sang trọng và ấn tượng, nâng cao hiệu quả bán hàng.

 

Xem ảnh nguồn

 

 

Đèn led ray trượt được lắp đặt trên trần bê tông và thạch cao đều được. Với mỗi thanh ray chiều dài từ 1m đến 1m5 , và quý vị có thể nối dài các đoạn thanh ray theo chiều dài của showroom để lắp đặt đủ số lượng đèn chiếu sáng.  Đèn rọi ray trượt là lựa chọn tốt cho các cửa hàng, gia đình, sử dụng được cho trần bê rông, trần thạch cao.

 

thiet-ke-noi-that-thoi-trang-tophit-6

 

Đèn led ray trượt  mang tới cho bạn sản phẩm chất lượng với chip led tiên tiết, tuổi thọ chiếu sáng lâu dài. Với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, chỉ trong 6 tháng đến 1 năm là sẽ cháy bóng hàng loạt, lúc này thì chi phí bỏ ra ban đầu rẻ nhưng chi phí bạn sửa chữa và ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt thì mới là hệ quả đáng tiếc.

 

Đèn led rọi ray chiếu sáng cửa hàng

Đèn led rọi ray chiếu sáng cửa hàng

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

icon icon icon