ĐUI ĐÈN CHỐNG NƯỚC: THÁCH THỨC THỜI TIẾT – BỀN VỚI THỜI GIAN

Nguyễn vũ lâm   Nguyễn vũ lâm
Ngày đăng: 25/05/2021
0 bình luận

Sử dụng đui đèn chống nước ngoài trời đã trở thành xu hướng trang trí trong vài năm trở lại đây bởi ưu điểm của sản phẩm này là chống nước rất tốt và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian trang trí khi kết hợp sử dụng với các loại bóng búp.

 

Ứng dụng đa dạng của đui đèn chống nước

 

Nhận thức nhu cầu này, Rạng Đông mới đây đã thiết kế, sản xuất và cho ra mắt thị trường sản phẩm Đui đèn chống nước mới E27 IP65, không chỉ góp phần gia tăng sự lựa chọn cho rất nhiều chủ vườn đã đang và sẽ tin dùng đèn LED búp nông nghiệp của Rạng Đông mà còn phục vụ các nhu cầu chiếu sáng ngoài trời khác đặc biệt là chiếu sáng trang trí.

 

Ứng dụng đui đèn chống nước trong nông nghiệp

 

Sản phẩm kết hợp hoàn hảo với đèn LED búp chuyên dụng cho nông nghiệp của Rạng Đông

 

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm

 

- Nhờ được đúc nguyên khối, đui đèn cảm biến của Rạng Đông đạt IP65 về khả năng chống nước, đảm bảo tuổi thọ đèn lắp cùng và khả năng chịu nhiệt độ > 800C, không còn nỗi lo mất an toàn điện khi thời tiết xấu.  

 

Đui đèn Rạng Đông chống nước tốt

 

- Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế có móc treo, thuận tiện cho bà con trồng cây nông nghiệp và dễ dàng khi treo thả ngoài trời.

 

Đui đèn Rạng Đông tích hợp móc treo

 

- Có thể linh hoạt sử dụng đui đèn kết hợp với các loại đèn có kết cấu lắp ráp kết nối với nguồn điện bằng đầu đèn E27.

 

Đui đèn Rạng Đông kết hợp sử dụng các loại bóng búp E27

 

Một số ứng dụng phổ biến của Đui đèn chống nước trong chiếu sáng hiện nay

 

Đui đèn khi kết hợp với bóng búp chống nước sẽ là giải pháp chiếu sáng trang trí lý tưởng cho các không gian ngoài trời:

- Bạn có thể treo dây đèn LED trên cây hay thanh giằng, cột chống để trang trí cho một khu vườn, tạo không gian nổi bật, đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn hoặc bạn cũng có thể đặt dây đèn LED trang trí bên trong những chiếc giỏ tre và treo lên trên tường. Khi đèn sáng, giỏ tre sẽ đẹp lung linh tựa như những chiếc đèn lồng.

 

Đui đèn Rạng Đông chiếu sáng khu vườn

 

- Ngoài chiếu sáng trang trí sân vườn, rất nhiều chủ tiệm gần đây đã lựa chọn dây đèn trang trí để treo trước cửa hàng, cửa hiệu, tiệm cắt tóc…. Điều này không chỉ cung cấp ánh sáng mà còn tạo sự mới mẻ và đặc biệt là thu hút nhiều hơn khách hàng ghé thăm.

 

Đui đèn Rạng Đông chiếu sáng trước cửa hàng

 

 - Các buổi tiệc tối ngoài trời, trên biển xa hoa và lộng lẫy không thể thiếu ánh sáng lung linh từ các dây treo đèn.

 

Đui đèn Rạng Đông chiếu sáng tiệc cưới, sinh nhật ngoài trời

 

Ngoài ra, bạn có thể treo dây đèn LED trên cây, bức tường xung quanh, hiên nhà… để tô điểm cho không gian sống của mình.

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

icon icon icon