Lựa chọn Đèn LED tuýp siêu tiết kiệm cho hộ gia đình

Nguyễn vũ lâm   Nguyễn vũ lâm
Ngày đăng: 16/06/2021
0 bình luận

Đèn LED tuýp loại nào thường được sử dụng cho các hộ gia đình ở chung cư, căn hộ cao cấp?

 

Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng đang quan tâm, chọn lựa một cho mình sản phẩm tốt nhất hiện nay. Bởi vì do sự phát triển của khoa học kỹ thuật, chúng ta ngày càng nhận ra rằng ánh đèn điện thông thường không còn phù hợp với sự tiến bộ về yêu cầu chất lượng. Hàng loạt nhãn hàng đèn chiếu sáng thông minh được người bán quảng cáo rầm rộ tiết kiệm điện năng, giảm chi phí bảo trì.

 

Tuy nhiên, để xác thực được tính chính xác thông tin thì chúng ta cần đi sâu tìm hiểu kĩ hơn về đặc điểm của từng loại đèn led tuýp 0.6m  hay đèn led tuýp đôi  sẽ phù hợp với không gian phòng ở như thế nào.

 

 


Tại sao đèn LED tuýp lại được ưa chuộng như hiện nay?

 

 

Trong nhiều năm trở lại đây, giá điện tăng đã trở thành một trong những gánh nặng cho ngân sách của các hộ gia đình. Đèn LED tuýp  dần dần được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế bóng đèn thông thường nhằm tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất.

 

Các doanh nghiệp chuyên sản xuất đèn led tuýp đôi cũng bắt đầu các chiến lược marketing nhằm mang sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất với giá cả phải chăng. Bởi vì trước đây đèn Led có giá thành rất cao và thường được ví von là chỉ được sử dụng ở các gia đình có điều kiện, công trình villa rộng lớn. Hiện nay là các công ty đã có giá cả phù hợp với nhu cầu thị trường Việt Nam đang phát triển.

 

 

Sử dụng bóng đèn LED tuýp góp phần bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” của thế hệ trẻ

 

Ánh sáng từ bóng đèn LED tuýp khác với ánh sáng từ đèn compact. Chúng ta nên sử dụng đèn Led bàn học cho trẻ nhỏ, thay thế những bóng đèn huỳnh quang thông thường. Đèn compact có nhược điểm là sáng không liên tục làm cho mắt phải điều tiết nhiều và có nguy cơ cận thi tăng cao. Thêm vào đó là độ thật màu, độ sáng cũng không cao dễ gây chói mắt trong quá trình sử dụng. Trong khi đó, bóng đèn Led tuýp  đều có thể khắc phục được tình trạng trên và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

 

Bóng đèn LED tuýp không gây độc hại cho môi trường

 

 

 

Đèn LED tuýp 1.2m thường được sử dụng ở các chung cư và căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn. Từ lâu chúng ta đã biết được mối nguy hại của đèn huỳnh quang là dễ vỡ do cấu tạo thủy tinh và lớp bột thủy ngân rất độc hại cho con người. Thêm vào đó đèn được sản xuất bằng loại chất liệu không thể tái chế được, tạo ra mối nguy hại lớn cho môi trường tự nhiên. Tuy nhiên, sử dụng bóng đèn LED tuýp 1,2m 18W hoàn toàn có thể giải quyết được các tác hai này sự cấu tạo từ các vật liệu thân thiện như nhựa khó vỡ.

 

Xem ảnh nguồn

 


Cách chọn đèn LED tuýp ở nơi tin cậy, đạt tiêu chuẩn an toàn sản xuất


Cùng với nhu cầu sử dụng đèn Led tuýp đôi ngày càng tăng cao, thị trường trang thiết bị đèn điện phát triển nhộn nhịp với vô số nhà cung cấp mới lạ xuất hiện. Điều này khiến cho người tiêu dùng khó khăn chọn được một đơn vị kinh doanh uy tín để gửi trọn niềm tin thắp sáng tổ ấm nhỏ của mình.


Lời khuyên cho khách hàng là nên chọn những nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết bị vật tư để có thể nhận được nhiều tư vấn góp ý hữu ích trong quá trình giao dịch, lắp đặt. 

 

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ: www.hethongcodien.vn hoặc hotline: 0274 3800 383 - 0274 3800 384

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

icon icon icon